ประชุมการทำความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัย

ด้วยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ทำหนังสือเชิญหน่วยงานให้ทำข้อตกลงความมือด้านวิชาการ
การวิจัย การบริการวิชาการ ตลอดจนการผลิตวารสารวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยในโอกาสนี้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิเศษ ตู้กลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  พร้อมคณะกรรมการบริการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ให้การต้อนรับและเข้าร่วมประชุมหารือแนวทางด้านวิชาการ การวิจัย การบริการวิชาการ ตลอดจนการผลิตวารสารวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สภาพร ชื่นชูจิตร คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย ราชภัฏบุรีรัมย์
เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง 32.02.08 (อาคาร 32 )

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560
โดย admin
ที่มา : งานวิจัยและบริการวิชาการ