icon023
icon 224
icon025
bg022

boss2

79488 OGEYIW 841 01

สถิติผู้เยี่ยมชม

6922
วันนี้วันนี้11
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้31
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้100
เดือนนี้เดือนนี้455
ทั้งหมดทั้งหมด6922

ประเมินความพึงพอใจการใช้งานเว็บไซต์คณะ

ดีมาก - 100%
ดี - 0%
ปานกลาง - 0%
น้อย - 0%
น้อยที่สุด - 0%

Total votes: 1
The voting for this poll has ended on: 30 พ.ย. 2015 - 00:00
IMAGE การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ JENESYS 2017 Composite 5th Social Peace Building Exchange
วันศุกร์, 19 มกราคม 2561
การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ JENESYS 2017 Composite 5th Social Peace Building Exchange... อ่านต่อ...
IMAGE ประชาสัมพันธ์โครงการ ASEAN Youth Representatives Experiencing in the Philosophy of Sufficiency Economy 2018
วันศุกร์, 19 มกราคม 2561
ประชาสัมพันธ์โครงการ ASEAN Youth Representatives Experiencing in the Philosophy of Sufficiency Economy 2018... อ่านต่อ...
IMAGE ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การวัดและการประเมินผลตามกรอบมาตรฐานTQF
วันอังคาร, 09 มกราคม 2561
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง... อ่านต่อ...
IMAGE ขอพรอธิการบดี เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561
วันจันทร์, 25 ธันวาคม 2560
เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561... อ่านต่อ...
IMAGE ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอุดรธานี
วันพุธ, 20 ธันวาคม 2560
โครงการศึกษาดูงานสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอุดรธานี ... อ่านต่อ...

โครงการแข่งขันทักษะวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

Post on 29 สิงหาคม 2560
ฮิต: 146

โครงการแข่งขันทักษะวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 4

     เมื่อวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2560ที่ผ่านมาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา  เข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะวิชาการด้าน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารกลุ่มมหาวิทยาลัย ราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ   ครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์โดยมี     ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน  ประธานหลักสูตรฯ พร้อมบุคลากร และนักศึกษา     จำนวน 42 คน   เข้าร่วมโครงการดังกล่าว  โดยกิจกรรมประกอบด้วย          การบรรยายเพื่อเสริมศักยภาพในการพัฒนาโจทย์วิจัยระดับอุดมศึกษา การแข่งขันการตอบปัญหาทางวิชาการ      การแข่งขันประกวดโปสเตอร์กิจกรรมการแข่งขันกีฬา เบ็ดเตล็ด การประกวดขวัญใจฟู้ดส์สัมพันธ์ และการประชุมเครือข่ายคณาจารย์และตัวแทนนักศึกษาผลการแข่งขันนักศึกษาของหลักสูตรฯ  คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันประกวดโปสเตอร์ทางวิชาการ  เรื่อง การพัฒนาไอศกรีมไข่น้ำ โดย   นางสาวพิมพ์ปวีณ์   บุษยวุฒิ กุล และนางสาวอภิญญา เทศดนตรี  อาจารย์สุธีรา เข็มทอง    เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา    ซึ่งในปีนี้หลักสูตรได้รางวัลชนะเลิศมาครอง4 ปีซ้อน นอกจากนี้ นางสาวชโรบล   พิมพ์พัฒน์ ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดขวัญใจฟู้ดส์สัมพันธ์  และทีมแข่งกีฬาชักกะเย่อคว้ารางวัลชนะเลิศ   ผลที่ได้จากการเข้าร่วมโครงการฯ เพื่อเพิ่ม ศักยภาพให้กับนักศึกษาในด้านการประกวดแข่งขันและเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย  ต่อไป

Image title
Image title
Image title