icon023
icon 224
icon025
bg022

boss2

79488 OGEYIW 841 01

สถิติผู้เยี่ยมชม

4153
วันนี้วันนี้30
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้25
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้54
เดือนนี้เดือนนี้498
ทั้งหมดทั้งหมด4153

ประเมินความพึงพอใจการใช้งานเว็บไซต์คณะ

ดีมาก - 100%
ดี - 0%
ปานกลาง - 0%
น้อย - 0%
น้อยที่สุด - 0%

Total votes: 1
The voting for this poll has ended on: 30 พ.ย. 2015 - 00:00
IMAGE ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการอบรมโครงการบริการวิชาการ ประจำปี 2561
วันพฤหัสบดี, 23 พฤศจิกายน 2560
ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการอบรมโครงการบริการวิชาการ... อ่านต่อ...
IMAGE มหกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 6
วันจันทร์, 13 พฤศจิกายน 2560
มหกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่... อ่านต่อ...
IMAGE ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พบอธิการบดี
วันพฤหัสบดี, 09 พฤศจิกายน 2560
ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พบอธิการบดี... อ่านต่อ...

โครงการแข่งขันทักษะวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

Post on 29 สิงหาคม 2560
ฮิต: 35

โครงการแข่งขันทักษะวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 4

     เมื่อวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2560ที่ผ่านมาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา  เข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะวิชาการด้าน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารกลุ่มมหาวิทยาลัย ราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ   ครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์โดยมี     ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน  ประธานหลักสูตรฯ พร้อมบุคลากร และนักศึกษา     จำนวน 42 คน   เข้าร่วมโครงการดังกล่าว  โดยกิจกรรมประกอบด้วย          การบรรยายเพื่อเสริมศักยภาพในการพัฒนาโจทย์วิจัยระดับอุดมศึกษา การแข่งขันการตอบปัญหาทางวิชาการ      การแข่งขันประกวดโปสเตอร์กิจกรรมการแข่งขันกีฬา เบ็ดเตล็ด การประกวดขวัญใจฟู้ดส์สัมพันธ์ และการประชุมเครือข่ายคณาจารย์และตัวแทนนักศึกษาผลการแข่งขันนักศึกษาของหลักสูตรฯ  คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันประกวดโปสเตอร์ทางวิชาการ  เรื่อง การพัฒนาไอศกรีมไข่น้ำ โดย   นางสาวพิมพ์ปวีณ์   บุษยวุฒิ กุล และนางสาวอภิญญา เทศดนตรี  อาจารย์สุธีรา เข็มทอง    เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา    ซึ่งในปีนี้หลักสูตรได้รางวัลชนะเลิศมาครอง4 ปีซ้อน นอกจากนี้ นางสาวชโรบล   พิมพ์พัฒน์ ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดขวัญใจฟู้ดส์สัมพันธ์  และทีมแข่งกีฬาชักกะเย่อคว้ารางวัลชนะเลิศ   ผลที่ได้จากการเข้าร่วมโครงการฯ เพื่อเพิ่ม ศักยภาพให้กับนักศึกษาในด้านการประกวดแข่งขันและเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย  ต่อไป

Image title
Image title
Image title